HOTLINE: HN 096 818 1166 - HCM 0964 01 66 11

DỊCH VỤ

img-about

Để đơn giản thủ tục, Ban tổ chức đã đứng ra bảo lãnh Hồ sơ, các đơn vị đăng ký tham dự chỉ cần nộp 01 bản phô tô các giấy tờ ( Gồm 3 phần: Cá nhân, Công việc và Tài Chính  ), Thẻ thanh toán Quốc tế ANZ, Master Card, Visa Card và Hộ chiếu gốc để làm thủ tục xin visa. Tất cả yêu cầu chuyển thẳng cho EVNTOUR.

1. ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

HỒ SƠ  PHÔ TÔ GỒM CÓ

1.      Hộ chiếu bản gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng ( và hộ chiếu cũ bản gốc ). Yêu cầu phải ký trên hộ chiếu

2.      02 ảnh khổ 3,5 x 4,5  phông trắng

3.      Chứng minh nhân dân

4.      Giấy đăng ký kết hôn

5.      Sổ hộ khẩu

6.      Giấy khai sinh

7.      Các loại Bằng cấp ( Đối với khách hàng trẻ tuổi - nếu có ).

8.      Tờ khai 2 bản đã ký 

2. KHÁCH HÀNG LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP

       1.     Giấy phép đăng ký kinh doanh

2.     Biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất

3.     Quyết toán thuế năm gần nhất ( Nếu có )

4.     Hồ sơ giới thiệu  sản  phẩm, lĩnh vực kinh doanh của công ty (Nếu có )

5.     Danh thiếp

6.     Quyết đỉnh cho nghỉ phép đi du lịch Châu Âu 1 tuần: từ  …

 

2.1 KHÁCH HÀNG LÀM VIỆC THEO HỢP ĐỒNG

       1.     Hợp đồng lao động

2.     Giấy bổ nhiệm chức vụ

3.     Bảng xác nhận mức lương và sao kê tài khoản Ngân hàng nhân  lương 3 tháng gần nhất.

4.     Danh thiếp

5.    Quyết đỉnh cho nghỉ phép đi du lịch Châu Âu

 

2.2  KHÁCH HÀNG NGHỈ HƯU

Quyết định nghỉ hưu  hoặc sổ hưu trí , ( hoặc Quyết định nghỉ mất sức hoặc Quyết định về hưu theo chế độ 76 .... )

 

3. TÀI CHÍNH

1.Sổ tiết kiệm thấp nhất từ 5.000 $ trở lên phải gửi ít nhất trước 3 tháng truớc ngày nộp visa vào Đại Sứ Quán Châu Âu hoặc

   Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của cá nhân hoặc của cơ quan nếu là chủ doanh nghiệp ( Chọn 1 trong 2 )

2.1 trong 3 loại thẻ ( Thẻ Gốc ) : ANZ, Master Card, Visa Card trong đó có 600 USD trở lên hoặc thẻ có tin chấp ( Visa Credit )

3.Giấy tờ sở hữu nhà đất ( Sổ đỏ ) Hoặc các hợp đồng mua bán hoặc Giấy chuyển quyền thừa kế nhà đất có dấu đỏ hoặc xác nhận của chính quyền địa phương. 

4.Sao kê tài khoản Ngân hàng 3 tháng gần nhất.

5.Hợp đồng thuê nhà cửa + hoá đơn nộp thuế ( Nếu có )

6.Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có như: Đăng ký xe  hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu ... ( Nếu có )

CHÚ Ý :  Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh, Bảng điểm năm vừa qua, xác nhận cửa Nhà trường, thẻ học sinh hoặc sinh viên. Công ty chúng tôi có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu cần thiết.

§  Yêu cầu trên dành chung cho tất cả  các quý khách. Khi làm hồ sơ, từng trường hợp cụ thể, nhân viên của EVNTOUR sẽ tư vấn riêng cho quý khách và hướng dẫn quý khách tiến hành phỏng vấn đạt kết quả cao.

§   Ngoài ra Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Công Đoàn Điện Lực Việt Nam EVNTOUR sẽ bổ sung các giấy tờ cần thiết khác cho quý khách khi phỏng vấn như: Booking vé máy bay, thư mời, thư bảo lãnh, chương trình….

...
© 2016 EVN TOUR VIETNAM. All Rights Reserved. EVN TOUR

Privacy Policy

Phản hồi của bạn