HOTLINE: HN 096 818 1166 - HCM 0964 01 66 11

Tour Doanh Nghiệp

“Chương trình Teambuilding Đoàn kết – sáng tạo – dám nghĩ – dám làm ” được tổ chức không hẳn chỉ là một chương trình giải trí mà còn là cơ hộ để các thành viên thể hiện tinh thần đoàn kết , ý trí phấn đấu , quyết tiến quyết thắng , gắng hết sức mình vì mục tiêu chung !

Nội dung :

Chuẩn bị :

  • Đội trưởng tập họp các thành viên nhóm mình và ổn định vị trí
  • MC khuấy động bằng những bản nhạc sôi động và hô hào các thành viên tham gia
  • Đếm số chia đội,phát ruy băng hoặc áo đội.
  • Đặt tên đội ,khẩu hiệu , nhảy vũ điệu riêng theo phong cách sang tạo của từng đội.

Trò chơi

 Thứ nhất: Truyền tin

   Các đội trưởng nhận được 1 mật thư từ BTC  Hiệu lệnh bắt đầu , đội trưởng gửi lại giấy , cố gắng ghi nhớ nội dung và truyền lại cho người sau , người sau tiếp tục truyền lại nội dung nhận được… đến người cuối cùng ghi lại nội dung được truyền đạt ra giấy ( lưu ý , nói nhỏ vào tai , ko nói lớn ), Đội nào đúng nhiều nhất sẽ thắng

Thứ 2: Chèo thuyền trên cạn

     Trò chơi này rất phổ biến và cũng rất dễ chơi. Các đội ngồi xếp hàng xen kẽ nam nữ, người sau gác chân lên đùi người trước. Khi có hiệu lệnh xuất phát, tất cả các đội di chuyển về đích ở mực nước biển, lưu ý chỉ được dùng tay và mông để di chuyển. Đội nào bị đứt giữa đường, phải ngừng lại, ráp đoàn lại rồi mới dược đua tiếp. Đội nào có người cuối cùng cán đích trước sẽ giành chiến thắng trong cuộc chơi

Thứ 3: Đưa nước về nguồn

     Từng thành viên đoàn luân phiên nhau đi múc nước dưới biển, đổ vào  chai nước của đội mình. Sau đó chạy về truyền tay cho đồng đội máng múc nước .Các thành viên trong đội luân phiên nhau múc nước đến khi các chai nước của đội mình đầy hết .Các thành viên đoàn càng nhanh càng phối hợp với nhau tốt càng gần đích .

Thứ 4: Ai dài hơn ai

     Đây là trò chơi dễ thu hút người chơi vì luật chơi rất đơn giản. Các đội xếp thành các hàng dọc. Khi có hiệu lệnh của người quản trò, người chơi nằm xuống bãi cát người nối người làm sao cho hàng đội mình dài nhất. Người chơi cũng có thể dùng bất cứ vật gì trên người mình đều có thể mang ra tham dự. Trò chơi này rất vui và tạo nhiều tiếng cười khi mà các đội chơi sáng tạo hết mức có thể để giành chiến thắng. Bạn có thể dành trò chơi này cho lúc kết thúc chương trình.

 

TOUR KHÁC

© 2016 EVN TOUR VIETNAM. All Rights Reserved. EVN TOUR

Privacy Policy

Phản hồi của bạn