HOTLINE: HN 096 818 1166 - HCM 0964 01 66 11

Tour Doanh Nghiệp

     Khu du lịch Tam Đảo nằm ở phía Bắc huyện Tam Đảo, thị trấn Tam Đảo nơi đây đã được đức mẹ thiên nhiên ban tặng cho Tam Đảo một khí hậu đặc trưng mà ít nơi nào trên cả nước có được nền khí hậu như ở đây.

Với một nền khí hậu như vậy rất tuyệt vời nếu chúng ta tổ chức một chương trình team building, sẽ là cơ hội cho chúng ta tự khám phá và trải nghiệm về mảnh đất này.

Du lịch Tam Đảo có nên kết hợp với Team building

     Ý tưởng tổ chức Amazing Race cũng khá hợp lý và phù hợp với địa hình Tam Đảo và sẽ lần lượt đưa các bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chắc hẳn khoảng thời gian ở Tam ĐẢo sẽ vô cùng ý nghĩa. Không chỉ có hoạt động, chương trình du lịch team building mà du khách còn được tham quan những địa điểm đẹp ở nơi này như Thác Bạc, nhà Thờ Tam Đảo,…

    Thời tiết Tam Đảo có 4 mùa trong 1 ngày nên trừ những ngày mù sương, còn lúc nào thời tiết cũng ưu ái cho các hoạt động ngoài trời.

     Có thể bạn đã đến Tam Đảo nhiều lần, nhưng trong chương trình, bạn sẽ khám phá Tam Đảo bằng phương thức mới, hoàn toàn mới.

   Nếu Team bạn là những người ưa mạo hiểm, thì khu rừng Quốc Gia Tam Đảo sẽ là địa điểm lý tưởng. Với việc chinh phục đỉnh Rùng Rình cũng những sứ mệnh kiếm thức ăn và nước uống trong rừng, bạn sẽ thấy giới hạn của bản thân ở đâu.

                                                                             Trò chơi câu dây

Có cách này hoặc cách khác để lựa chọn, nhưng mục đích cuối cùng của chuyến đi vẫn là mong muốn tổ chức của chúng ta có thể gắn kết hơn, hiểu nhau hơn. Vậy còn chờ gì nữa, hãy chuẩn bị và lên đường nào.

TOUR KHÁC

© 2016 EVN TOUR VIETNAM. All Rights Reserved. EVN TOUR

Privacy Policy

Phản hồi của bạn