HOTLINE: HN 096 818 1166 - HCM 0964 01 66 11

Tour Doanh Nghiệp

           Bạn sẽ có những khoản thời gian vui chơi vô cùng hấp dẫn và thú vị bên những người thân, đồng nghiệp, bạn bè trên bãi biển Hạ Long với những trò chơi Teambuilding cực kì sôi động và tuyệt vời. Đến với Hạ Long, ngoài việc được chiêm ngưỡng vẻ đẹp mặn mà, đằm thắm với dòng nước biển trong xanh màu ngọc bích, lặng ngắm những con sóng biển dạt dào thì bạn đừng bỏ qua cơ hộ vui chơi thả ga bên những người thân, bạn bè và đồng nghiệp nhé. Những trò chơi teambuilding trên biển Hạ Long hứa hẹn đem lại cho du khách những trải nghiệm mới mẻ và những giây phút tận hưởng cuộc sống muôn màu cực kì sôi động. Hãy đồng hành cùng EVNTOUR ngay nào.

 

                              Mỗi trò chơi là một niềm vui dành cho mọi người

Những thông tin hữu ích:

 • Để tham gia Teabuilding nên đi theo Tour của các công ty du lịch
 • Hãy chuẩn bị những bộ đồng phục nhóm
 • Mang theo quần áo rộng rãi, thoải mải
 • Nên đi giày thể thao
 • Mũ, kính, kem chống nắng… cần thiết cho hành trình của bạn.

Trải nghiệm Teambuilding trên bãi biển Hạ Long

         Teambuilding hiện nay là một trong những trải nghiệm cực kì thu hút khách du lịch tham giam cho mỗi chuyến đi du lịch, nhất là đối với những đoàn du lịch của các công ty, nhóm,…Hoạt động giải trí Teambuilding mang lại rất nhiều điều thú vị cho mỗi thành viên tham gia chơi. Đây không chỉ là một hoạt động giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng mà nó còn là sợi dây gắn kết con người với con người, là chất keo tạo nên tình đoàn kết giữa mọi người trong cùng một doanh nghiệp, một công ty và những người thân trong gia đình.

            Những trò chơi trên bãi biển ở Hạ Long gắn kết tình bạn, tình đồng nghiệp 

  Với những trò chơi Teambuilding, bạn được trải nghiệm hoạt động cùng đồng đội của mình, rèn luyện phản xạ và trí nhớ, xử lý các tình huống thật khéo léo và nhanh nhạy nắm bắt thông tin. Teambuilding không chỉ là một hoạt động giải trí mang lại những tiếng cười sảng khoái được các công ty, nhóm du lịch lựa chọn cho mỗi chuyến đi mà còn là hoạt động vô cùng ý nghĩa giúp con người hoàn thiện bản thân mình hơn.

   Trải nghiệm Teambuilding trên bãi biển Hạ Long, du khách vừa có cơ hội ngắm cảnh biển đẹp, vừa được thả mình trên bãi cát trắng chạy dài và hòa mình vào không gian rộng lớn của biển khơi. Còn gì thú vị hơn nữa phải không ạ?

Trò chơi thứ nhất:  Ai là người may mắn

     Trò chơi Ai là người may mắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm cực kỳ thú vị với những phút giây tận hưởng thoải mái và những tiếng cười thả ga trên biển Hạ Long. Bạn chuẩn bị những dụng cụ cần thiết như: Đĩa nhạc, máy nghe nhạc, các món quà được gói thật nhiều lớp ( quà có thể là kẹo hay socola…). Số lượng người tham gia tối thiểu là 6 người.

                         Trò chơi tạo không khí vui vẻ cho mọi người trong chuyến đi 

Cách chơi như sau: Cho mọi người ngồi thành một vòng tròn và trao món quà cho một người bất kì. Nhạc được bật lên và món quà sẽ được trao cho người bên phải mình, món quà sẽ được trao liên tục cho đến khi nhạc dừng, người nhận được món quà sẽ được mở một lớp vỏ bọc. Sau đó, nhạc tiếp tục bật lên và món quà sẽ được di chuyển cứ như vậy. Người may mắn sẽ là người nhận được món quà khi đã được mở hết lớp giấy bọc. Nếu đội chơi đông bạn có thể sử dụng nhiều món quà cùng một lúc.

Trò chơi thứ hai : Nắm, xòe, xoay, lắc

        Với bộ môn trò chơi này, bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái, đồng thời rèn luyện được trí nhớ, khả năng nhanh nhạy nắm bắt thông tin, phản xạ theo điều kiện cho bạn. Trò chơi này có thể dành cho số lượng đông người nhưng cần có người quan sát kĩ.

Cách chơi  như sau:

 • Người quản trò sẽ có thể thực hiện các hiệu lệnh:
 • Nắm: bàn tay nắm lại, giơ tay ngang trước mặt
 • Xòe: bàn tày xòe ra, giơ tay ngang trước mặt
 • Xoay: bàn tay xòe ra, xoay qua xoay lại
 • Lắc: bàn tay xòe ra, lắc qua lắc lại

                                   Mỗi team là một đội và thực hiện nhiệm vụ của trò chơi 

Người quản trò sẽ hô to động tác, người chơi cũng đồng thời làm theo và hô to theo khẩu lệnh của người quản trò. Người quản trò chơi có thể nói và hành động khác nhau để tạo ra sự thú vị của trò chơi, lôi cuốn người chơi.

 • Người phạm luật sẽ là người mắc phải những lỗi sau:
 • Làm sai với khẩu lệnh của người quản trò chơi
 • Làm chậm so với quy định
 • Động tác làm không dứt khoát
 • Mắt không hướng vế người quản trò chơi
 • Trò chơi này cũng có thể dành cho trẻ em, tùy vào đối tượng mà bạn có thể phát khẩu lênh nhanh hay chậm.

Trò chơi thứ 3: Hòa nhập – hòa tan

       Trò chơi hòa nhập – hòa tan sẽ giúp các bạn có một cuộc chơi vui vẻ kết hợp với quá trình vận động thân thể vô cùng bổ ích và hấp dẫn. Số lượng tham gia trò chơi từ 20 người trở lên. Bạn cần có một chiếc loa to để điều khiển cuộc chơi này nhé!

                        Đừng bỏ lỡ những trò chơi thú vị này bạn nhé!

  Cách chơi: mọi người sẽ đứng thành vòng tròn rồi di chuyển theo vòng tròn đó khi người quản trò phát khẩu lệnh bắt đầu.  Bất ngời người quản trò đọc một số bất kì, người chơi phải nhanh chóng tìm được nhóm của mình tương ứng với số vừa được đọc lên. Trường hợp nếu ai ko tìm được nhóm hoặc nhóm nhiều hơn – ít hơn cũng sẽ bị loại khỏi cuộc chơi.

Bạn có thể dựa vào các tiêu chí khác nhau để yêu cầu tạo nhóm cho người chơi như những người bằng tuổi, những người có chung sở thích, những người mặc đồ giống nhau, những người cùng quê…

Trò chơi thứ 4: Thuyền trưởng tài năng

         Trò chơi thuyền trưởng tài năng tạo ra không khí vui nhộn, đồng thời rèn luyện sự tập trung chú ý và phản xạ nhanh nhạy của người chơi. Số lượng người chơi khoảng từ 40 người trở lên.

                               Nụ cười rạng rỡ trên môi mỗi thành viên của team

 Cách chơi: tất cả thành viên tập hợp thành những hàng dọc trên bãi biển. Cử ra một vài thuyền trưởng để quản trò. Khi truyền trưởng phát khẩu lệnh:

 • Thuyền trưởng đến: mọi người sẽ giơ tay chào
 • Sóng xô mạn trái: mọi người di chuyển sang trái một bước
 • Sóng xô mạn phải: mọi người di chuyển sang phải một bước
 • Nước tràn vào tàu: mọi người đồng thời ngồi xuống

Trong trường hợp, ai làm chậm hoặc sai thì sẽ bị loai khỏi cuộc chơi.  Kết thúc cuộc chơi, thuyền trưởng nào có nhiều thành viên làm đúng sẽ chiến thắng.

Trò chơi thứ 5: Bịt mắt cho nhau

         Với trò chơi bịt mắt cho nhau, các bạn sẽ được thư giãn với những tiếng cười sảng khoái, đồng thời thể hiện tình đoàn kết, đồng chí đồng đội lẫn nhau. Số lượng người chơi tham gia trò chơi này khoảng từ 4 đến 10 người, phần thành viên còn lại sẽ cổ vũ bên ngoài. Bạn cần chuẩn bị các dụng cụ chơi như khăn bịt mắt, thìa, đĩa, bánh kẹo.

Quản trò đang hướng dẫn cách chơi và các đội đang sẵn sàng cho một trò chơi mới 

 Cách chơi như sau: chia thành đội chơi và mỗi đội sẽ cử ra một đôi nam và một đôi nữ. Các đôi này sẽ dùng thìa để bón cho nhau ăn những miếng bánh gato hoặc sữaa chua, bánh kẹo tùy ý. Đội thắng cuộc cho trò chơi này sẽ là đội ăn nhanh nhất và không để dính lên mặt hoặc ra bên ngoài nhiều nhất.

Với trò chơi này, bạn có thể thay thế đôi nam nữ bằng những người trong gia đình cùng nhau như hai cha con, hai mẹ con để thi xem ai cho con ăn khéo hơn. Chắc chắn đây sẽ là trò chơi rất hấp dẫn và thú vị giữa không gian rộng lớn của biển khơi.

Trò chơi thứ 6: Keo sơn một nhà

Số lượng thành viên tham gia khoảng 20 người trở lên, bạn chọn số lượng nam nữ bằng nhau để thực hiện hoạt động chơi cho tương ứng. Du khách nhớ chuẩn bị đồng hồ để bấm giờ nhé!

Cách chơi như sau:

        Bạn chia nhóm thành hai đội nam nữ bằng nhau, các đội thực hiện kết nối các thành viên thành một khối bằng cách đan tay hoặc đan chân vào nhau cho vững chắc, keo sơn. Khi đội này đã gắn kết xong, người quản trò sẽ bấm giờ và yêu cầu đội còn lại phải tách rời tất cả các thành viên còn lại càng nhanh càng tốt. Khi tất cả các thành viên đã tách ra, bấm ngưng đồng hồ và lượt chơi kết thúc. Sau đó, lần lượt đến đội còn lại và cách chơi tương tự. Đội nào duy trì được khối đoàn kết lâu hơn sẽ giành chiến thắng.

Kết quả hình ảnh cho Team building EVNTOUR bãi biển Hạ Long

                                   Kỉ niệm Teambuilding thật khó quên 

  Du lịch – không chỉ là để ngắm cảnh mà còn là những giây phút thư giãn với những tiếng cười thoải mái và vui vẻ dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức đi tour, với sự trải nghiệm ngày càng sáng tạo luôn đem đến những tiếng cười sảng khoái cho du khách, chúng tôi luôn sẵn lòng đồng hành cùng du khách trên chặng đường này. Top trò chơi Teambuilding trên biển Hạ Long cực vui cho công ty, group, trẻ em trên sẽ hứa hẹn một kì nghỉ du lịch tuyệt vời cho bạn!

                            Chúc bạn có một chuyến đi thật vui vẻ!

TOUR KHÁC

© 2016 EVN TOUR VIETNAM. All Rights Reserved. EVN TOUR

Privacy Policy

Phản hồi của bạn