HOTLINE: HN 096 818 1166 - HCM 0964 01 66 11

GIỚI THIỆU

blog01

Khi cái lạnh bắt đầu se sắt, cũng là lúc những thửa ruộng bậc thang trên cương đường lên Hoàng Su Phì ngả màu chín vàng óng, mời gọi kẻ lữ hành.

 • Những thửa ruộng bậc thang vàng óng trong mùa lúa chín.

  Những thửa ruộng bậc thang vàng óng trong mùa lúa chín.

  Hà Giang là tỉnh có nhiều ruộng bậc thang đẹp, là điểm đến của nhiều “dân phượt” chuyên nghiệp mỗi độ thu về.Nếu bạn có ý định đi ngắm Hà Giang mùa lúa chín, thời điểm này là khoảng thời gian lý tưởng để bạn khởi hành.
  Sau chuyến tàu dài từ Hà Nội ồn ã, bạn sẽ như lạc vào thế giới khác khi đặt chân đến Hà Giang và bắt đầu trải nghiệm những cung đường phượt, mà ngút tầm mắt là những thửa ruộng bậc thang vàng óng trong mùa lúa chín.

 • Thời điểm bà con bắt đầu thu hoạch

  Thời điểm bà con bắt đầu thu hoạch

  Tháng 9, đầu tháng 10 là thời điểm bà con bắt đầu thu hoạch. Ngoài việc thưởng lãm cảnh đẹp, du khách cũng có cơ hội cùng đồng bào dân tộc thưởng thức những món ăn ngon và nét đẹp văn hóa để mừng vụ mùa bội thu.

 • Cung đường thu hút đông đảo du khách

  Cung đường thu hút đông đảo du khách

  Mảnh đất Hoàng Su Phì nằm dưới chân đỉnh Tây Côn Lĩnh hùng vĩ là cung đườngthu hút đông đảo du khách nhất. Nằm giữa lưng chừng núi, những thửa ruộng bậc thang Hoàng Su Phì vàng ươm trải tít tắt suốt dọc đường đi.
  Đường lên Hoàng Su Phì rất hiểm trở, chia theo hai ngả, từ đường quốc lộ 2 qua Tuyên Quang đến Hà Giang đi xuyên vào hay từ phía đường Bắc Hà (Lào Cai) qua Xín Mần - cách Hà Nội khoảng 300 km. Tuy vậy, khi trải qua những cung đường khó khăn này, du khách như lạc vào một thế giới khác. Dân chơi ảnh cũng có tha hồ săn cho mình những bức ảnh đẹp ở nơi đây.

 • Du khách khó tính nhất chắc chắn cũng bị chinh phục bởi cảnh sắc ấn tượng này tại Hoàng Su Phì.

  Du khách khó tính nhất chắc chắn cũng bị chinh phục bởi cảnh sắc ấn tượng này tại Hoàng Su Phì.Slideshow

  Đến Hoàng Su Phì, bạn sẽ được thỏa sức tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, thư giãn thoải mái trong bầu không khí trong lành với núi rừng trùng điệp.
  Hay có thể tha thẩn bước xuống những ruộng lúa đang ngả màu vàng óng để tận hưởng mùi thơm, ngai ngái, cùng hương vị giản dị của thiên nhiên.

 • Và cứ tháng 9 hàng năm, dân phượt lại í ới gọi nhau đi săn ảnh mùa lúa chín.

  Và cứ tháng 9 hàng năm, dân phượt lại í ới gọi nhau đi săn ảnh mùa lúa chín.

  Mùa lúa tại Hoàng Su Phì được trồng một năm một lần. Tháng 5 là mùa đổ nước, tháng 9 là mùa gặt, cả hai thời điểm đều tuyệt đẹp.
  Và dù đến Hà Giang vào bất cứ mùa nào trong năm, du khách cũng bị hấp dẫn bởi màu sắc của núi rừng.Những nếp nhà nhỏ xinh giữa cảnh núi rừng trùng điệp cũng dễ khiến du khách nao lòng.

© 2016 EVN TOUR VIETNAM. All Rights Reserved. EVN TOUR

Privacy Policy

Phản hồi của bạn